TRANG CHỦ » Chơi game mới Hồ Ly HD nhận Galaxy xịn nhất

Event hấp dẫn chào mừng ngày ra mắt game Hồ Ly HD

Hồ Ly HD siêu phẩm game nhập vai vượt ải với nhiều tính năng mới, một thế giới chiến loạn đầy hấp dẫn trong Tam Quốc chí  với những mỹ nhân xinh đẹp, nóng bỏng đang chờ bạn khám phá.

Hiện nay, Hồ Ly HD đang là cái tên hot trên kệ ứng dụng của Android. Không chỉ có hình ảnh hấp dẫn, lối chơi cuốn hút, trò chơi còn đang trải qua giai đoạn ra mắt với rất nhiều sự kiện khủng. Chúc mừng ngày ra mắt game Hồ Ly HD nhà phát hành game có tổ chức event chơi game mới Hồ Ly HD nhận Galaxy xịn nhất với thể lệ đảm bảo trúng thưởng chiếc điện thoại Galaxy S5 – siêu phẩm mới nhất trong dòng Galaxy hàng tuần.

Event hot game hồ ly hd

Sở dĩ sự kiện “Chơi game mới Hồ Ly HD nhận Galaxy xịn nhất” được coi là chắc chắn trúng bởi kết quả trúng thưởng sẽ được dựa vào kết quả sổ xố miền Nam vào ngày chỉ định được thông báo trước. Cách thức tham dự rất đơn giản, người chơi chỉ cần tải ứng dụng Hồ Ly và trải nghiệm. Với mỗi cấp 5,10,15,20,25 hệ thống sẽ tặng cho bạn một lượt nhận số miễn phí để so với kết quả cuối cùng. Thậm chí khi không có số nào trùng khớp với giải đặc biệt, số gần đúng nhất sẽ được quyết định trúng giải. Theo như thông báo mỗi tuần tặng thưởng 1 chiếc Samsung Galaxy S5, chỉ riêng tháng đầu ra mắt sẽ có ít nhất 4 người chơi may mắn được “lên đời” dế khủng.

Chơi game hồ ly nhận galaxy

Ngoài cơ hội nhận chiếc Galaxy đời mới nhất, đúng như tiêu chí đã chơi là trúng, đây cũng là event để trao tặng một lượng lớn item xịn trong game mừng ngày ra mắt. Mỗi số không trúng giải đặc biệt sẽ được trao tặng các vật phẩm hiếm tương ứng như danh tướng, vũ khí, ngọc…để khám phá trò chơi. Bởi vậy, nếu có ý định tìm kiếm một tựa game smart phone đông vui để gắn bó, đây chính là thời điểm vàng để cài Hồ Ly HD và chinh chiến.

Còn chờ đợi gì nữa hãy tải game Hồ Ly Hd về điện thoại va tham gia sự kiện ngay hôm nay.