TRANG CHỦ » THỦ THUẬT GAME HAY »

Plants vs. Zombies 2 hack android

Các vùng đất có trong Plants Vs. Zombies 2 – Phần 1

Plants Vs. Zombies 2 chia thành nhiều vùng đất khác nhau

Game Plants Vs. Zombies 2 là phiên bản tiếp nối thành công của Plants Vs. Zombies kinh điển một thời, phiên bản mới tiếp tục đưa bạn đến các vùng đất mới các thời đại khác nhau, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là tiêu diệt lũ zombie đang cố gắng tấn công nhà của bạn.

Game Plants vs. Zombies 2 mod money

Hack Plants Vs. Zombies 2 với lối chơi không khác gì so với phiên bản trước đó nhưng được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới cũng như nhiều màn chơi mới lạ, độc đáo, cùng với đó là nhiều loại cây mới sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua những thử thách riêng. Phiên bản mới này bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng gã hàng xóm Crazy Dave mang lại không ít rắc rối cho bạn, tuy nhiên trong khi chơi gã sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn thông qua lời thoại hướng dẫn khi bắt đầu chơi game.

Plants vs. Zombies 2 hack full money

Để chinh phục được game Plants Vs. Zombies 2 bạn sẽ phải tìm hiểu qua một số vùng đất mình sẽ đi qua, những thông tin về vùng đất cũng như những đặc trưng tại vùng đất đó. Với phiên bản Plants Vs. Zombies 2 v5.1.1 đã có tới 11 vùng đất để bạn khám phá. Đồng hành cùng wap tải game điện thoại để khám phá 1 vùng đất của Plants Vs. Zombies 2 nào.

11 vùng đất có trong Plants Vs. Zombies 2

Các vùng đất trong Plants Vs. Zombies 2

Cùng tìm hiểu sơ qua về các vùng đất bạn sẽ du hành qua khi chơi game Plants Vs. Zombies 2

  1. Ancient Egypt – Ai cập cổ đại:

Đây là vùng đất đầu tiên bạn sẽ ghé thăm trong Plants Vs. Zombies 2. Ở nơi này sẽ giới thiệu đến bạn các loại thây ma đáng sợ, vùng đất này có tổng cộng 25 màn chơi, trong đó bạn sẽ được đối đầu với 12 loại zombie, cùng với đó là 7 loại cây mới người chơi có thể lấy được.

Ancient Egypt - Plants Vs. Zombies 2

  1. Pirate Sea – Cướp biển:

Là vùng đất thứ 2 trong game Plants Vs. Zombies 2, địa điểm của thế giới cướp biển là một con tàu cướp biển cũ lênh đênh trên một đại dương, vùng đất này cũng sẽ là nơi giới thiệu đến bạn các loại zombie hải tặc. Cũng như ở các thế giới khác, người chơi có thể mở khóa Pirate Seas bằng chìa khóa xuyên không gian lấy được thông qua các mà đấu gargantuar hoặc mua bằng tiền thật.

Pirate Sea - Plants Vs. Zombies 2

  1. Wild West – Miền tây hoang dã:

Đây là thế giới thứ 3 bạn sẽ ghé thăm trong Plants Vs. Zombies 2 với tổng cộng 25 màn chơi đầy thách thức. Vùng đất này lấy cảm hứng từ vùng miền tây của nước Mỹ, nơi được biết đến là một vùng đất với khí hậu khô hạn và những anh chàng cao bồi ( nay là thế giới của thây ma), bạn có thể mở khóa và khám phá thế giới này bằng một chiếc chìa khóa xuyên không gian hoặc mua bằng tiền thật.

Wild West - Plants Vs. Zombies 2

  1. Far Future – Tương lai xa:

Là thế giới thứ 4 trong Plants Vs. Zombies 2. Far Future diễn ra vào khoảng thế kỉ thứ 24, khi mà lũ zombie đã đạt được trình độ kỹ thuật khoa học rất tiên tiến, và sản xuất được hàng loạt các loại máy móc, vũ khí tối tân để đấu với các cây cối, ví dụ như laze, robot điều khiển bằng tay, v.v. Thế giới này sẽ giới thiệu bảy loại cây mới, cùng với mười hai loại zombie. Người chơi có thể mở khóa thế giới này bằng cách dùng chìa khóa xuyên không gian hoặc mua bằng tiền thật.

Far Future - Plants Vs. Zombies 2

  1. Dark Ages – Thời kỳ đen tối:

Thế giới thứ năm trong Plants Vs. Zombies 2, đây cũng là thế giới đầu tiên và cũng là duy nhất trong game diễn ra vào ban đêm, nhiều loại nấm cũng sẽ được giới thiệu ở thế giới bóng đêm này.

Dark Ages - Plants Vs. Zombies 2

  1. Big Wave Beach – Bãi sóng lớn:

Thế giới thứ 6 của Plants Vs. Zombies 2 nó được phát hành cùng với bản cập nhật Plants Vs. Zombies 2 v2.9.1. Đây cũng là phiên bản đánh dấu sự trở lại của Lily Pad và Tangle Kelp, cũng như Snorkel Zombie ở game Plants Vs. Zombies đầu tiên, đồng thời giới thiệu thêm một số loại cây, cũng như zombie mới đặc trưng trong môi trường có nước.

Big Wave Beach - Plants Vs. Zombies 2

Trên đây là bài giới thiệu về 6/11 thế giới trong Plants Vs. Zombies 2 những thế giới tiếp theo sẽ được giới thiệu tiếp trong phần 2:  Các vùng đất có trong Plants Vs. Zombies 2 – Phần 2

Mong rằng với những giới thiệu sơ lược về các vùng đất trong Plants Vs. Zombies 2 cũng như những đặc trưng của từng vùng sẽ giúp bạn có những tính toán phù hợp, đưa ra những chiến lược chiến đấu thành công.Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Subway Surfers hack full android

Cách hack subway surfers full coins/key cho android

Cách hack tiền trong game subway surfers Hiện nay có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm bản hack Subway Surfers, tìm hiểu cách hack game

||||581
Hill Climb Racing đua xe trên núi cao

Mẹo kiếm nhiều tiền trong game Hill Climb Racing

Mẹo kiếm nhiều coins/gems trong game Hill Climb Racing Hill Climb Racing là game đua xe với cơ chế vật lý gây nghiện, không phải

||||228
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Big Wave Beach

Big Wave Beach – Bãi sóng lớn có những cây cối gì Big Wave Beach là thế giới thứ 6 trong hack Plants vs. Zombies 2

||||297
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở màn chơi Dark Ages

Dark Ages – Thời Kì Đen Tối Giới Thiệu Nhiều Loại Cây Mới Dark Ages là thời kỳ đặc biệt nhất trong Plants vs. Zombies

||||269
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Far Future

Tại màn chơi Far Future bạn sẽ sở hữu nhiều loại cây mới Cùng đến vùng đất Far Future (Tương lai xa) để chinh phục

||||273