TRANG CHỦ » THỦ THUẬT GAME HAY »

Plants vs. Zombies 2 hack android

Các vùng đất có trong Plants Vs. Zombies 2 – Phần 2

Vùng đất tiếp theo bạn sẽ ghé thăm trong Plants Vs. Zombies 2

Tiếp tục giới thiệu đến các bạn những vùng đất mới trong cuộc phưu lưu của bạn với tựa game chiến thuật kinh điển Plants Vs. Zombies 2, Plants Vs. Zombies 2 hack với xuất phát điểm đầu tiên là 3 vùng đất, trải qua các phiên bản cập nhật khác nhau cho tới nay phiên bản 5.1.1 đã có tới 11 vùng đất, mỗi vùng đất là những thế giới khác nhau. Trong phần trước Các vùng đất có trong Plants Vs. Zombies 2 – Phần 1 chúng ta đã ghé qua 6 vùng đất, trong bài viết này wap sẽ giới thiệu đến các bạn 5 vùng đất tiếp theo, với những thế giới khác nhau trong mỗi vùng đất hứa hẹn mang đến người chơi những khám phá và trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Các vùng đất trong Plants Vs. Zombies 2

  1. Frostbite Caves – Kỷ băng hà:

Là thế giới thứ bảy trong game Plants Vs. Zombies 2 và rơi đúng vào thời điểm kỷ băng hà, thế giới này cũng bắt đầu đánh dấu sự xuất hiện của một số loại cây mua bằng kim cương ( Hurrikale ). Các loại zombie mới ở đây bao gồm Hunter Zombie, Dodo Rider Zombie, Troglobite và Weasel Hoarder, và tất cả chúng đều có đặc điểm là không thể bị đóng băng bởi Iceberg Lettucehay hiệu ứng từ Plant Food của Cold Snapdragon, mà chỉ bị làm chậm lại.

Frostbite Caves - Plants Vs. Zombies 2

  1. Lost City – Thành Phố Mất Tích:

Là thế giới thứ tám trong Plants vs. Zombies 2, được phát hành cùng bản 3.6.1 (phần một) và 3.7.1 (phần hai).

Lost City được dựa trên nền văn hóa vùng Trung Bộ châu Mỹ, nơi thế giới này diễn ra và thời điểm chính xác của nó thì chưa được xác định rõ. Tuy nhiên có thể ước chừng thời điểm này rơi vào khoảng đầu thế kỷ 20, vì lũ zombie có trang phục tương đối giống của thời kì đó, khi thực dân phương tây đẩy mạnh việc xâm lăng, và các phát minh như máy bay đã được ra đời.

Những tính năng đặc biệt của thế giới này là các Ô Vàng. Khi một cây được trồng trên một Ô Vàng, nó sẽ cho người chơi ngay lập tức 50 mặt trời, và cứ mỗi 20 giây sau đó nó sẽ cho thêm 50 mặt trời, miễn là trên đó vẫn còn cây. Trồng lại một cây khác lên Ô Vàng đó sẽ không cho ngay 50 mặt trời như khi mới trồng. Ô Vàng cũng không có tác dụng đặc biệt gì nếu người chơi cho Plant Food lên cây ở trên nó.

Lost City - Plants Vs. Zombies 2

  1. Neon Mixtape Tour – Kỉ Nguyên Âm Nhạc và Ánh Sáng:

Là thế giới thứ chín trong Plants vs. Zombies 2, được phát hành cùng với bản cập nhật 3.9.1 của game. Thời điểm diễn ra của thế giới này là vào những năm 80, khi rất nhiều ban nhạc nổi lên cùng với một loạt các thể loại nhạc khác nhau như pop, punk hay metal.

Nhạc hiệu, thành phần môi trường đặc biệt của thế giới này, đã phản ánh sự đa dạng đó thông qua các màn chơi. Crazy Dave cũng nhớ lại khoảng thời gian này hồi ông ta còn nhỏ. Mặc dù các màn chơi ở đây đều diễn ra vào ban đêm, chúng vẫn được gọi chung là Ngày, và mặt trời vẫn rơi xuống cho người chơi nhặt.

Neon Mixtape Tour - Plants Vs. Zombies 2

  1. Jurassic Marsh – Đầm Lầy Kỉ Ju-ra:

Là thế giới thứ mười trong Plants vs. Zombies 2, thành phần môi trường đặc biệt ở đây không phải là nước. Thế giới này diễn ra trong Kỉ Ju-ra, rất lâu trước thời điểm diễn ra của Frostbite Caves, khoảng thời gian mà khủng long vẫn còn tồn tại.

Jurassic Marsh - Plants Vs. Zombies 2

  1. Modern Day – Thời Hiện Đại:

Là thế giới thứ mười một trong Plants vs. Zombies 2. Modern Day về cơ bản là một sự xào nấu lại của các thế giới trước đó, và thành phần môi trường đặc biệt của nó, những cánh cổng thời gian, đã phản ánh điều này. Những cánh cổng này có thể biến ra những zombie đặc biệt bất kì của một thế giới khác lên vị trí cố định không đổi trên bãi trồng của một màn thường. Các thành phần môi trường đặc biệt ở các thế giới khác cũng có thể hiện hữu ở một số màn trong Modern Day, ví dụ như xe goòng của Wild West hay các Ô Vàng của Lost City…

Modern Day - Plants Vs. Zombies 2

Với tất cả 11 vùng đất đã được giới thiệu mong rằng sẽ trợ giúp bạn hiểu thêm về tựa game kinh điển này, tìm hiểu về các vùng đất và lựa chọn các loại cây thích hợp và bố trí thật khéo léo để có thể quét sạch bầy thây ma đông đúc trước khi chúng tiến vào ngôi nhà và ăn não của bạn. Rất nhiều thử thách trong mỗi vùng đất đang chờ đón bạn khám phá, nhanh tay tải game về máy và cùng so tài chiến thuật nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

 Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Subway Surfers hack full android

Cách hack subway surfers full coins/key cho android

Cách hack tiền trong game subway surfers Hiện nay có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm bản hack Subway Surfers, tìm hiểu cách hack game

||||565
Hill Climb Racing đua xe trên núi cao

Mẹo kiếm nhiều tiền trong game Hill Climb Racing

Mẹo kiếm nhiều coins/gems trong game Hill Climb Racing Hill Climb Racing là game đua xe với cơ chế vật lý gây nghiện, không phải

||||216
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Big Wave Beach

Big Wave Beach – Bãi sóng lớn có những cây cối gì Big Wave Beach là thế giới thứ 6 trong hack Plants vs. Zombies 2

||||279
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở màn chơi Dark Ages

Dark Ages – Thời Kì Đen Tối Giới Thiệu Nhiều Loại Cây Mới Dark Ages là thời kỳ đặc biệt nhất trong Plants vs. Zombies

||||256
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Far Future

Tại màn chơi Far Future bạn sẽ sở hữu nhiều loại cây mới Cùng đến vùng đất Far Future (Tương lai xa) để chinh phục

||||262