TRANG CHỦ » THỦ THUẬT GAME HAY »

Plants vs. Zombies 2 hack android

Cách kiếm nhiều tiền xu trong Plants Vs. Zombies 2

Một số cách phổ biến để kiếm tiền xu trong game Plants Vs. Zombies 2

Tải Plants Vs. Zombies 2 hack tựa game chiến thuật thủ tháp cực hấp dẫn hiện nay, phiên bản Plants Vs. Zombies 2 mới nhất với rất nhiều cập nhật mới mang đến game thủ nhiều tính năng thú vị, cùng với đó là các vùng đất với những màn chơi thách thức, nhiều loại cây và zombie mới để bạn khám phá và chinh phục thử thách.

Sử dụng lá thức ăn Plants Vs. Zombies 2

Tiền trong game Plants Vs. Zombies 2 có sự ảnh hưởng rất lớn trong những màn chơi, không chỉ sử dụng để mua các bổ trợ, nó còn dùng để mua các giống cây, mở khóa các loại vũ khí mới, để có thể có những loại bổ trợ đặc biệt vượt qua các màn chơi khó bạn cần phải mua chúng bằng tiền thật hoặc các loại tiền tệ trong game, các loại tiền trong Plants Vs. Zombies 2 bạn có thể kiếm thông qua các màn chơi. Trong bài viết này wap tải game hay cho điện thoại sẽ giới thiệu đến bạn một số cách đơn giản để có thể kiếm được nhiều tiền xu nhất.

Một số mẹo hay kiếm tiền xu game Plants Vs. Zombies 2

  1. Giành nhiều tiền xu khi vượt qua màn chơi

Khi vượt qua một màn chơi trong game Plants Vs. Zombies 2, bạn sẽ nhận được 10 xu bonus cho mỗi chiếc máy xén cỏ chưa được kích hoạt. ( Chiếc máy xén cỏ là lá chắn cuối cùng trong hàng thủ của bạn, nó có tác dụng tiêu diệt zombie trong một hàng, chiếc máy này hoạt động khi zombie ăn hết cây trong hàng đó và chạm đến chiếc máy). Với 10 xu có được cho mỗi chiếc máy sẽ giúp bạn đáng kể trong kế hoạch kiếm xu của mình. Do vậy, hãy cố gắng không để zombie tấn công vào hàng cuối cùng để bảo toàn số máy xén cỏ như lúc ban đầu. Nếu một màn chơi đã vượt qua nhưng chưa được ưng ý do mất quá nhiều máy xén cỏ bạn có thể chơi lại màn chơi đó để kiếm về số tiền thưởng tối đa cho mình. Trong một số level hay mini game của Plants Vs. Zombies 2 cũng thưởng xu tương tự như vậy, bạn lưu ý và cố gắng thu thập chúng nhé.

Mẹo hay chơi game Plants Vs. Zombies 2

  1. Tiêu diệt zombie Yeti

Zombie yeti trong Plants Vs. Zombies 2 là một loại zombie quý hiếm, khi bạn tiêu diệt được người tuyết Yeti bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ như một lượng tiền xu lớn hoặc là kim cương. Nếu chơi một màn có Yeti bạn hãy tiêu diệt nó ngay, còn nếu bạn chưa kịp tiêu diệt nó để dành phần thưởng hãy chơi lại màn chơi đó. Phần thưởng sẽ tùy thuộc và mức độ khó tiêu diệt của Yeti. Yeti là một phần thưởng rất quan trọng hãy nhớ là không nên bỏ lỡ Yeti nha.

Zombie Yeti trong Plants Vs. Zombies 2

  1. Kiếm xu từ những màn chơi dễ dàng vượt qua

Game Plants Vs. Zombies 2 cho phép chơi lại những màn chơi đã qua nên bạn có thể chơi lại những level dễ chơi và chiến thắng để thu thập thêm nhiều tiền xu. Với nhiều game thủ có lẽ chơi lại một màn chơi mình đã chinh phục nhiều lần sẽ gây nhàm chán nhưng đây là cách nhanh và đơn giản nhất để bạn kiếm xu. Nếu cảm thấy cần bạn hãy sử dụng cách này tránh gây nhàm chán.

Mẹo trồng các loại cậy trong Plants Vs. Zombies 2

  1. Chăm sóc vườn ươm Zen Garden

Cũng như phiên bản đầu tiên Plants Vs. Zombies bạn có thể chăm sóc các chậu cây giống ở vườn ươm để chúng sinh ra tiền xu hoặc kim cương cho bạn thu thập.  Hãy để ý tới chú ong dễ thương bay lượn ở trong vườn, tận dụng nó để làm tăng tốc độ sinh trưởng của cây nhé. Cố gắng tưới nước, bón phân cho cây để chúng vui vẻ và sản sinh ra nhiều xu hơn cho bạn. Ngoài ra, sau khi cây trồng đã đủ lớn thì bạn có thể thu hoạch và bán cho gã hàng xóm Dave và kiếm được một khoản kha khá đấy.

Vườn zen Garden trong Plants Vs. Zombies 2

>> Xem thêm:  Các vùng đất có trong Plants Vs. Zombies 2 – Phần 2

Mong rằng với những mẹo kiếm nhiều tiền xu trong game Plants Vs. Zombies 2 mà wap giới thiệu bạn sẽ có thêm những sự gợi ý để làm tăng xu trong tài khoản của mình. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và chinh phục mọi thử thách của game Plants Vs. Zombies 2.

Chúc bạn thành công^^^


GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Subway Surfers hack full android

Cách hack subway surfers full coins/key cho android

Cách hack tiền trong game subway surfers Hiện nay có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm bản hack Subway Surfers, tìm hiểu cách hack game

||||511
Hill Climb Racing đua xe trên núi cao

Mẹo kiếm nhiều tiền trong game Hill Climb Racing

Mẹo kiếm nhiều coins/gems trong game Hill Climb Racing Hill Climb Racing là game đua xe với cơ chế vật lý gây nghiện, không phải

||||184
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Big Wave Beach

Big Wave Beach – Bãi sóng lớn có những cây cối gì Big Wave Beach là thế giới thứ 6 trong hack Plants vs. Zombies 2

||||240
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở màn chơi Dark Ages

Dark Ages – Thời Kì Đen Tối Giới Thiệu Nhiều Loại Cây Mới Dark Ages là thời kỳ đặc biệt nhất trong Plants vs. Zombies

||||230
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Far Future

Tại màn chơi Far Future bạn sẽ sở hữu nhiều loại cây mới Cùng đến vùng đất Far Future (Tương lai xa) để chinh phục

||||224