TRANG CHỦ » THỦ THUẬT GAME HAY »

Hướng dẫn Up level 50 trong game PokeZoo

Game PokeZoo trò chơi giải trí vui nhộn trong game PokeZoo người chơi như lạc vào thế giới của những con thú kỳ dị nhưng vô cùng dễ thương,  PokeZoo người chơi sẽ huấn luyện thú cưng của mình trong các hoạt động nhằm nâng cao sức mạnh cho thú, tải game PokeZoo và tham gia vào những trận PK đỉnh cao của các Poke Master nào. bạn đã sẵn sàng up level 50 cho nhân vật của bạn, bắt đầu up level 50 trong game pokezoo nào các Poke Master

Hướng dẫn nhanh chóng up lên level 50 trong game PokeZoo

Bước 1:

Ngay sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào game PokeZoo, đừng quá lo lắng về Pet mà bạn hãy cứ chọn lấy 1 loại pet mà bạn thích.(Pet thực sự song hành của bạn sẽ được chọn khi bạn đã bước vào trò chơi ).

Hướng dẫn Up level 50 một cách nhanh chóng trong game PokeZoo

Bước 2
Cấp độ 1
Khi đã chọn xong nhân vật và hệ Pet ( 7 hệ khác nhau ) bạn ưu thích, bạn sẽ gặp các  NPC dẫn đường và NPC thú nào hãy cùng khám phá thế giới Poke của chúng ta nhé.

Bước 3
Cấp độ 5->10
Khi chơi và làm nhiệm vụ đến lv10 thì chúng ta hoàn toàn có thể  sử dụng auto tự động đánh. Vì vậy các bạn đành phải chịu khó bấm phím từ lv 1 -10 nhé. Hãy tiếp tục làm quest để quen dần các tính năng cơ bản mà bạn sẽ phải học.

Pippi sẽ hướng dẫn các người huấn luyện thú vượt qua giai đoạn này.

Đầu tiên là kỹ năng sử dụng phím tắt:  từ Menu hệ thống, tại đây bạn có thể cài đặt các tính năng cơ bản cho thanh công cụ, như hình trên:

1 – Shop                                             6 – Thông tin xã giao

2 – Túi đồ tùy thân                             7 – Trang chủ

3 – Poke Tùy Thân                               8 – Chat

4 – Thông Tin                                       9 – Cài đặt hệ thống

5 – Danh sách nhiệm vụ                      10 – Đóng menu

Sau khi tìm hiểu và làm quen các tính năng cơ bản này, Pippi có một số mẹo nhỏ để bạn tiết kiệm thời gian làm quest và  lên level rất nhanh.

    1. Đừng làm nhiệm vụ phụ bản vội.
    2. Bật Menu – chọn Shop – chọn cửa hàng bảo vật và hãy sắm cho mình HP và MP .

Bật Menu – chọn Shop – chọn cửa hàng bảo vật và hãy sắm cho mình HP và MP3. Tiếp theo hãy mua tối thiểu 1 thẻ tăng kinh trong 1h hoặc 2h, nó sẽ giúp bạn tăng cấp độ nhanh đến chóng mặt.

Chú ý: Có nhiều vật phẩm có thể cộng dồn với nhau như máu, mana. Đây là điều rất đặc biệt mà PoKéZoo đem lại.

 

Bước 4
Cấp độ 10->50
Để trở thành một Poke Master tài năng thì khi bạn đã đạt đến cấp độ 10, hãy đi thẳng map để trở về hoàng cung gặp nam tước Karos để bắt đầu các chuỗi sự kiện tại thành và di chuyển qua các map bản đồ.

pokezoo

Bạn đừng quên lúc này mình có thể học kỹ năng cho các pet từ người” huấn luyện kỹ năng” ở trong map Hoàng cung nhé, kỹ năng sẽ giúp pet của bạn sử dụng được nhiều chiêu thức đẹp mắt và khỏe hơn rất nhiều đó.

Việc làm quest sẽ cung cấp cho bạn 1 lượng lớn kinh nghiệm, Vàng, Bạc, Đồng kèm theo đó là vũ khí, giáp khủng do đó chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ 1 quest nào cả.

tải pokezoo

Các bạn có thể di chuyển qua các Map từ “ Đá thần truyền dẫn “ đến các map bản đồ trong thể giới huyền ảo và tuyệt vời của PoKeZoo.

Việc chạy đi chạy lại làm quest sẽ làm bạn cảm thấy rất chậm chạp, do đó bạn nên vào shop và sắm cho mình đá dẫn truyền để phục vụ làm nhiệm vụ một cách nhanh nhất.

Trong giai đoạn này khi làm quest các bạn nên thường xuyên sử dụng “thẻ kinh nghiệm” và khi sử dụng các thẻ kinh nghiệm đều được cộng dồn, khi các bạn offline thì các thẻ kinh nghiệm đều không tính thời gian nhé.

Một điều nữa, cứ mỗi khi đạt cấp độ 10, 20, 30, 40… các bạn nhớ vào ba lô và mở hộp đồ mà hệ thống tặng bạn khi tham gia vào game nhé. Các đạo cụ mà bạn nhận được khi mở hộp đồ sẽ hỗ trợ bạn khi tham gia vào game rất nhiều đó nhé.

Game pokezoo online

Một điều đặc sắc của thế giới Poke đó là sự kết hợp giữa các Poke với nhau để tạo ra một hệ thú  hoàn toàn mới với một sức mạnh mới và sự thú vị mới (điều kiện cấp độ 20), các bạn có thể di chuyển qua đá thần truyền dẫn về nông trường thú cưng gặp ông poke để thực hiện chức năng cực đỉnh này nhé. ( cấp càng cao các bạn có thể ép pet càng cao với cấp độ sao tương ứng )

Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện chức năng ấp trứng khi tiến hành bắt pet chiến đấu tại các quest nhiệm vụ bằng “ thẻ bắt cao cấp” trong shop, sẽ thu được các trứng pet và trở về ông poke để tiến hành ấp trứng để được thú cưng mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn thành công.Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Subway Surfers hack full android

Cách hack subway surfers full coins/key cho android

Cách hack tiền trong game subway surfers Hiện nay có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm bản hack Subway Surfers, tìm hiểu cách hack game

||||583
Hill Climb Racing đua xe trên núi cao

Mẹo kiếm nhiều tiền trong game Hill Climb Racing

Mẹo kiếm nhiều coins/gems trong game Hill Climb Racing Hill Climb Racing là game đua xe với cơ chế vật lý gây nghiện, không phải

||||231
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Big Wave Beach

Big Wave Beach – Bãi sóng lớn có những cây cối gì Big Wave Beach là thế giới thứ 6 trong hack Plants vs. Zombies 2

||||302
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở màn chơi Dark Ages

Dark Ages – Thời Kì Đen Tối Giới Thiệu Nhiều Loại Cây Mới Dark Ages là thời kỳ đặc biệt nhất trong Plants vs. Zombies

||||274
Plants vs. Zombies 2 hack android

Plants vs. Zombies 2 – Cây cối thu được ở Far Future

Tại màn chơi Far Future bạn sẽ sở hữu nhiều loại cây mới Cùng đến vùng đất Far Future (Tương lai xa) để chinh phục

||||276