TRANG CHỦ » LỜI CHÚC HAY VÀ Ý NGHĨA »

Lời chúc Tết bằng tiếng anh tặng bạn bè

Những lời chúc Tết bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa tặng bạn bè

Lời chúc năm mới bằng Tiếng Anh ý nghĩa tặng bạn bè

Vậy là một năm cũ sắp qua, đón chào một năm mới sắp tới với những mong ước mới. Tết đến cũng là lúc mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những lời chúc Tết bằng tiếng anh ý nghĩa tặng bạn bè chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa, một thông điệp gửi tới những người bạn thân của bạn trong năm mới này.

Lời chúc Tết bằng tiếng anh tặng bạn bè

Bên cạnh những lời chúc Tết hay tặng bạn bè bằng tiếng Việt thì những lời chúc Tết Tiếng anh ý nghĩa gửi đến bạn bè của bạn cũng sẽ mang những ý nghĩa riêng, đặc biệt với nhiều bạn có nhiều người bạn đến từ các nước khác nhau. Vì thế hãy dành những lời chúc Tết Tiếng Anh ý nghĩa tặng bạn bè của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp rất nhiều mẫu tin nhan chuc Tet hay gửi tặng bạn bè người thân, gửi trao thông điệp năm mới bằng những sms siêu kute

 

Top những lời chúc Tết Tiếng Anh hay nhất gửi tặng bạn bè

 

Lời chúc 1: Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties

Lời dịch: Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

 

Lời chúc 2: Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

Lời dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

 

Lời chúc 3: May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

Lời dịch: Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn dũa những đức tính tốt.

 

Lời chúc 4: With 2017 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.

Lời dịch: Trong khi năm 2017 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.

 

Lời chúc 5: May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Lời dịch: Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

 

Lời chúc 6: Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Lời dịch: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

 

Lời chúc 7: Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

Lời dịch: Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

 

Lời chúc 8: Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will be blessed in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

Lời dịch: Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

 

Lời chúc 9: New Year’s Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.

Lời dịch: Ngày đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân . Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình . Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.

 

Lời chúc 10: It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. Happy New Year!

Lời dịch: Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau. Tấm thiệp này để biết rằng bạn luôn ở trong suy nghĩ của tôi. Chúc mừng năm mới.

 

Lời chúc 11: This is another good beginning. May you be blessed with a successfully new year. May my sincere blessing surround splendid travel of your life.

Lời dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn

 

Lời chúc 12: Every tomorrow is an outcome of what I do today, and the beauty of it all is that today is happening all the time.

Lời dịch: Mỗi một ngày mai là kết quả cho những gì tôi làm hôm nay và cái đẹp của kết quả ấy là ngày hôm nay đang diễn ra mãi mãi không ngừng.

 

Lời chúc 13: Just a new bloom spreads fragrance and freshness around… May the new year add a new beauty and freshness into your life.

Lời dịch: Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.

 

Lời chúc 14: Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

Lời dịch: Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.

 

Lời chúc 15: Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
Lời dịch: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

 

Lời chúc 16: The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

Lời dịch: Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay bằng cách đặt ra các mục tiêu.

 

Lời chúc 17: Best/Warmest wishes for a happy and successful new year.

Lời dịch: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.

 

Lời chúc 18: For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

 

Lời dịch: Lời của năm trước thuộc về năm trước. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

 

Lời chúc 19: Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year.

Lời dịch: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

 

Lời chúc 20: We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

Lời dịch: Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm.

 Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Top 15 lời chúc 20 tháng 10 cực Hay và ý nghĩa tặng người yêu

Tuyển tập lời chúc 20/10 lãng mạng dành tặng người yêu Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày phụ nữ được tôn vinh, một

||||793
Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa cho cặp đôi yêu xa

Cách tặng quà ý nghĩa ngày 20 tháng 10 cho cặp đôi yêu xa Yêu xa trong những ngày đặc biệt sẽ thật sự là

||||827
Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Những lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng bạn bè nữ

Tuyển tập lời chúc hay ngày 20-10 tặng bạn bè là nữ của bạn Bạn có những người bạn thân là nữ, những người đã

||||887
Lời chúc Tết dành tặng vợ

Tuyển tập những lời chúc Tết tình cảm dành tặng vợ yêu

Những lời chúc Tết ngọt như mía lùi dành tặng vợ Tết đến xuân về  chính là thời gian mọi người dành những lời chúc

||||1182
Lời chúc Tết cảm động dành tặng mẹ

Những lời chúc Tết cảm động nhất dành tặng mẹ

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành tặng mẹ đầu năm mới Tết không chỉ là dịp gia đình đoàn tụ, sum họp

||||1073