TRANG CHỦ » ỨNG DỤNG »

360 mobile security antivirus

360 Mobile Security Antivirus Android Free

Ứng dụng 360 Mobile Security bảo vệ và diệt virus miễn phí cho android

360 Mobile Security Antivirus phần mềm tối ưu hóa và bảo vệ thiết bị android, tất cả những gì bạn cần để bảo vệ chiếc điện thoại của mình khỏi những virus, phần mềm độc hại, mã độc… trong một ứng dụng 360 Mobile Security, đây là ứng dụng gọn nhẹ hoạt động nhanh chóng, phần mềm hoàn toàn miễn phí, chỉ với một click đơn giản tải ứng dụng 360 Mobile Security về máy là bạn đã có ngay những tính năng bảo mật mới nhất, tiên tiến nhất cho điện thoại.

Tải 360 Mobile Security Antivirus

Ứng dụng bảo vệ và tăng tốc miễn phí cho android 360 Mobile Security Antivirus được hàng trăm triệu người sử dụng trên toàn cầu, với khả năng bảo vệ điện thoại một cách tối ưu nhất 360 Mobile Security được đánh giá là ứng dụng tối số 1 hiện nay về khả năng tối ưu hóa và bảo mật cho android, với thiết kế đơn giản trực quan với người sử dụng, 360 Mobile Security Antivirus với những biểu tượng trực quan sẽ không quá khó sử dụng với những ai mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này, trên thị trường ứng dụng bảo mật cho mobile ít có phần mềm nào miễn phí mà có nhiều tính năng mạnh mẽ như 360 Mobile Security Antivirus.

360 Mobile Security Antivirus android free

Tải ứng dụng bảo mật, tăng tốc điện thoại, khắc phục lỗ hổng bảo mật, dọn dẹp ứng dụng chỉ với 1 click nhẹ nhàng.

Tăng tốc độ của máy chỉ với 1 click:  Làm sạch tiến trình bộ nhớ khiến điện thoại của bạn chạy trơn tru hơn mà vẫn tiết kiệm pin.

Làm sạch, chạm một lần để xóa:  Xóa bỏ những tập tin rác sinh ra trong quá trình sử dụng, tăng thêm không gian sử dụng bộ nhớ trên điện thoại.

Chống virus khắc phục lỗ hổng bảo mật chỉ với 1 click:  Tự động quét loại bỏ tất cả các virus, phần mềm độc hại, phát hiện và đồng thời và các lỗ hổng của hệ thống để bảo vệ những dữ liệu bảo mật và riêng tư của bạn.

Ứng dụng diệt virus hàng đầu cho android

Những tính năng mạnh mẽ và lợi ích bạn nhận được khi sử dụng 360 Mobile Security Antivirus

Kiểm tra điện thoại
Giải pháp tất cả trong một dành cho thiết bị của bạn, giúp thực hiện quét virus, lỗ hổng bảo mật, tập tin rác và kiểm tra tính bảo mật với một lần.

Chống virus
Giữ cho hệ thống của bạn an toàn trước những mối nguy hiểm mới nhất với 2 lớp bảo vệ chống virus từ 360 QVS và động cơ chống virus dựa trên điện toán đám mây.

Dọn dẹp thiết bị
Dọn tập tin rác, lịch sử riêng tư và các tập tin APK không dùng. Tăng dung lượng trống hàng megabyte, gigabyte để lưu trữ thêm hình ảnh, nhạc và video.

Dọn dẹp và quản lí file cực thông minh

Tăng tốc & Tiết kiệm pin
Quét và động những ứng dụng chạy nền không cần thiết cũng như xoá lịch sử riêng tư với một lần chạm. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ Màn hình khoá tiết kiệm pin để thực hiện việc dọn dẹp cũng như tăng thời lượng pin một cách tự động.

Chặn cuộc gọi & tin nhắn
Chặn những cuộc gọi và SMS không mong muốn, tận hưởng một trải nghiệm không bị quấy rối.

Quản lý ứng dụng
Quản lý ứng dụng của bạn dễ dàng và hiệu quả. Nhận những đề nghị ứng dụng, trò chơi mới nhất hằng ngày từ AppBox được tích hợp sẵn.

Chống trộm
Một giải pháp chống trộm tất cả trong một. Cảnh báo, xoá dữ liệu, xác định vị trí, phát báo động và khoá thiết bị giúp bạn lấy lại thiết bị đã mất và bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Giám sát dữ liệu
Sử dụng gói dữ liệu hiệu quả và quản lý hoạt động mạng của các ứng dụng. Không cần lo về chi phí dữ liệu mạng dư thừa nữa.

Tín hiệu
Bảo mật thông tin liên hệ quan trọng và mã hoá ứng dụng đặc biệt của bạn.

Cố vấn bảo mật
Như một hướng dẫn viên giúp bạn có đủ thông tin cần thiết về ứng dụng đang truy cập dữ liệu của bạn.

Cửa sổ nổi

Thông báo đa chức năng
Thanh thông báo trạng thái của bạn giờ đây có nhiều tính năng hơn. Đặt báo thức, bật đèn flash, đến màn hình sử dụng gần nhất và tăng tốc thiết bị ngay từ thanh thông báo. (Dành cho Android 4.0 và mới hơn)

Lắc và dọn dẹp
Lắc thiết bị để dễ dàng dừng tác vụ đang chạy và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị của bạn.

Tải 360 Mobile Security Antivirus hoàn toàn miễn phí

>> Xem thêm: ứng dụng chụp ảnh xuyên quần áo cho android

Bảo vệ điện thoại của bạn ngay hôm nay với phần mềm 360 Mobile Security Antivirus cho android. ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 360 Mobile Security Antivirus bảo vệ điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay, nếu bạn đang sử dụng thiết bị android hãy tải miễn phí 360 Mobile Security phiên bản mới nhất để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

Tải Ứng Dụng 360 Mobile Security Antivirus Miễn Phí
Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Skirt Up Girls tốc váy gái xinh

Ứng Dụng Skirt Up Girls Cực Hay Cho Android

Ứng dụng thổi váy girl xinh Skirt Up Girls Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giải trí hấp dẫn cho bản thân, bạn qua

||||1262
PicLab - Photo Editor chỉnh sửa ảnh miễn phí

Tải PicLab – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng

PicLab – Photo Editor Công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp Tải PicLab – Photo Editor một công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên

||||3668
Ứng dụng giả tiếng rắm Fart Sounds

Fart Sounds – Oánh rắm trung trời

Ứng dụng giả tiếng rắm Fart Sounds cho android Fart Sounds giải tiếng rắm một ứng dụng cực vui nhộn trên mobile, nó mang lại

||||1970
Tử vi tình duyên cho android

Ứng Dụng Tử Vi Tình Duyên

Tử vi tình duyên xem bói tình duyên trên mobile Ứng dụng tử vi tình duyên là một ứng dụng mới đang được ưa chuộng

||||2565
ứng dụng bói nốt ruồi

Ứng Dụng Bói Nốt Ruồi Cực Hay Cho Android

Bói nốt ruồi ứng dụng xem bói hay trên mobile Ứng dụng bói nốt ruồi cho android một ứng dụng xem bói cực hay trên

||||2593