TRANG CHỦ » GAME CHIẾN THUẬT »

hero Dota

Tải Game Hero DotA – Phiên bản bom tấn

Hero DotA  Game Mobile thủ tháp tướng cực hay

Hero DotA  game mobile thuộc thể loại đối kháng chiến lược tựa như game DotA, khi tham gia Hero DotA  người chơi sẽ có cảm giác như đang chơi game Dota vậy.

game hero dota

Hero DotA  là game đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận, game kế thừa những vị tướng trong DotA và những binh lính kinh điển trong các game thủ thành nổi tiếng, Hero DotA  cùng kiểu chiến đấu nhưng không giống DotA, game sẽ có những tính năng khác nổi bật so với những game thủ thành chiến lược từng có trên thị trường.

Cũng như những game thủ thành chiến lược lược khác nhiệm vụ của bạn trong game Hero DotA cũng sẽ là bắt tay vào xây dựng căn cứ cho riêng mình, thông qua các kiến trúc để phát triển kinh tế, thu thập nuôi dương hơn 100 vị tướng và binh lính.

Hero DotA hơn 100 vị tướng

Để so tài trong game Hero DotA  bạn có thể tìm kiếm những người chơi online thi đấu, tranh đoạt tài nguyên và trải nghiệm cảm giác chiến đấu tột đỉnh trong các trận đánh cũng như tính chiến lược vô cùng gay cấn. ngoài ra hãy tải game khí phách anh hùng một game nhập vai thuần Việt cực hấp dẫn.

game_hero_dota_1

Với  mỗi trận chiến trong game Hero DotA người chơi cũng có thể dựa vào hệ thống phòng thủ của đối phương để phối hợp binh lính và tướng hợp lý, tăng thêm tính chiến đầu trong trò chơi. Lối chơi theo phong cách PRG và 3 phút suy nghĩ phương án đánh chiếm sẽ cho người chơi cảm giác chiến đấu hồi hộp và gây cấn.

Kiến trúc đa dạng

Để tránh bị kẻ địch tấn công thì công tá phòng thủ trong game cũng cần phải được trú trọng. Trong game có hàng trăm kiến trúc phòng thủ, người chơi sẽ phải tìm hiểu quy luật xây dựng thành trì sao cho thành của mình có yếu điểm thấp nhất khi bị tấn công. Lưu ý khi bạn nâng cấp thành thì các tướng mới cũng như rất nhiều những nhiệm vụ mới sẽ mở ra. Game Hero DotA  có rất nhiều sự biến hóa thú vị tháp phòng thủ có tới 12 cấp và 100 đơn vị phòng thủ, sự biến hóa trong phòng thủ có thể sẽ là một sự trở ngại cho những kẻ muốn đến thăm bạn một cách bất ngờ giảm được thiệt hại về tài sản. “Tướng để tấn công, thành để thủ” liệu người chơi đã đủ tự tin bước vào thế giới Hero Dota đầy thách thức và tự khẳng định mình. Tải game Hero DotA  về điện thoại và khám phá ngay.

>> Xem thêm: ngôi làng của gió game nông trại 3d phá cách mới lạ

Những nét đặc sắc riêng của game Hero DotA .

– Game chơi hoàn toàn miễn phí
– Xây dựng phòng thủ – Hơn 400 kiến trúc với nhiều cách xây và bố trí khó lường

hero dota hơn 400 kiến trúc

– Hơn 124 dũng tướng, 1024 chiến thuật đánh trận
– Đối kháng mãnh liệt – Tiêu diệt tướng và kiến trúc đối phương để chiếm lĩnh tài nguyên và khẳng định vị trí.
– Điều khiển tướng – Tiếp nối cách chơi tướng trong DotA, nuôi dưỡng, nắm bắt kĩ năng, tổ hợp chiến đấu, hệ thống hóa thần, hệ thống tương khắc giữa tướng với tướng đều tái hiện lại chân thật nhất.
– Phụ bản PVE – Dựa vào tướng và binh lính được tặng trong phụ bản, kháo sát ý chí và trí tuệ của người chơi để đạt nhiều tài nguyên cũng như sở hữu tướng quý hiếm
– Hệ thống PVP – Mỗi ngày trong tuần, người chơi phải đối kháng với nhiều người chơi khác. Sau khi một tuần kết thúc sẽ đạt được vô số đạo cụ và thịt để nâng cấp.

>> tải game chiến binh jack miễn phí
– Hệ thống Roshan – Vào thứ 2, 4, 6, Chủ nhật sẽ xuất hiện Roshan, người chơi đạt được rất nhiều thịt từ sự kiện này nhưng độ khó chinh phục Roshan vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải.
– Hệ thống Anh Linh Đài – Mỗi thứ 3, 5, 7 mở sự kiện Anh Linh Đài, trong sự kiện sẽ đạt vô số linh hồn của các tướng huyền thoại năm xưa.

Hero dota tranh đấu thú vị

– Hệ thống Hiệp Ước Linh Hồn – Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm linh hồn nâng cấp tướng? Chỉ cần ký vào – Hiệp Ước Linh Hồn sẽ tăng cao tỷ lệ phần trăm đạt được Linh Hồn Tướng.
– Hệ thống Lộc Trời Ban – không cần phải lo lắng về tài nguyền, khi tranh đoạt có cơ hội gặp Lộc Trời Ban, rất nhiều tài nguyên đợi bạn sở hữu.

Tải hero dota miễn phí

– Phối hợp đoàn đội – Linh hoạt trong phối hợp Tướng, Binh Lính để tạo ra những trận đánh lôi cuốn và nhiều biến hóa.
– Thành tựu cộng đồng – Tất cả đều chung một danh sách xếp hạng của server. Tất cả người chơi đều có thể giao lưu với nhau trong game Hero DotA

Còn chờ đợi gì nữa tải game về điện thoại và trải nghiệm ngay hôm nay, một game chiến thuật thủ thành hấp dẫn không thể bỏ qua.

  Tải game Hero DotA miễn phí cho android và iosTải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Tải Game Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập

Tải Game Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập

Tải Game Bài Trum Club – Vương Quốc Rum ( Trum.club) – Đã bao giờ bạn nghe tên chưa? Chắc chắn là chưa đúng không.

||||711
Cartoon Wars 2 hack android

Cartoon Wars 2 Hack Full Cho Android

Game chiến thuật thời gian thực Cartoon Wars 2 hack full apk Tải game Cartoon Wars 2 hack trò chơi chiến thuật thời gian thực

||||2433
Cartoon Wars hack android

Tải Game Cartoon Wars Hack Full Tiền Cho Android

Hack Cartoon Wars game chiến thuật thủ tháp cực hay Cartoon Wars một sản phẩm game chiến thuật cực hấp dẫn nữa đến từ nhà

||||2174
Game chiến thiên tích

Chiến Thiên Tích – Bom tấn nhập vai 3D cực hay

Game chiến thiên tích đấu trường nhập vai 3d thực chiến sôi động Chiến Thiên Tích gMO nhập vai 3d với góc nhìn 360 lấy

||||3215
Plants War hack full cho android

Tải Plants War Hack Full Cho Android

Game chiến thuật Plants War crack mod full money Plants War tựa game hành động chiến lược thời gian thực cực hấp dẫn cho android,

||||3576