TRANG CHỦ » GAME HÀNH ĐỘNG »

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ – Xưng Đế Bá Vương

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ Online

game Thống Lĩnh Thiên Hạ

Thống Lĩnh Thiên Hạ

Thống Lĩnh Thiên Hạ một game chiến đấu nhập vai hấp dẫn nhất trong  năm nay với nội dung, bối cảnh game  được chuyển thể từ cuộc tranh giành cuốn kỳ thư có tên Hồng Liệt, một cuốn sách quý vì có một truyền thuyết đã truyền rằng khi tu luyện cuốn sách này có thể thành tiên, có sức mạnh phi thường không ai địch nổi, cuộc tranh giành báu vật diễn ra giữa hai phe là Thanh Long và Bạch Hổ.

Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ

Tham gia game Thống Lĩnh Thiên Hạ game thủ sẽ chọn cho mình một trong hai phe là Thanh Long và Bạch Hổ tiếp đến là chọn một trong 6 hệ nhân vật để phưu lưu giang hồ đó là Chiến Sĩ, Lực Sĩ,Thuật Sĩ, Phương Sĩ, Mưu Sĩ, Thích Khách.

Nhân vật trong Thống Lĩnh Thiên Hạ

Có thể xem qua một số đặc điểm của các lớp nhân vật để có thể lựa chọn cho mình một nhân vật ưng ý

Chiến Sĩ là một nhân vật tham gia tích cực nhất trên các mặt trận chiến đấu là một nhân vật đa tài, đặc trưng máu vừa, công trung bình, phòng thủ cao, chính xác vừa, vũ khí sử dụng Liêm Đao và Khoát Kiếm.

Lực Sĩ là hóa thân của sức mạnh, ý chí chiến đấu kiên cường, khí thế hào hùng vang rộn đất trời có thể một mình chấp vạn người là một hệ nhân vật hỗ trợ tuyệt vời cho các đồng đội trong trò chơi Thống Lĩnh Thiên Hạ, đặc trưng của Lực Sĩ máu nhiều, phòng thủ vừa, công thấp, chính xác thấp, vũ khí gồm có roi và chùy những vũ khí lợi hại làm kẻ thù thịt nát xương tan.

Thuật Sĩ một hệ nhân vật có khả năng siêu nhiên có thể điều khiển các năng lực tự nhiên một cách thần bí là một nhân vật hỗ trợ đồng đội phục hồi máu trong các trận chiến vũ khí sử dụng Mộc Trượng và Dù Gỗ là những vũ khí cực lợi hại của các vị thần khi thi triển pháp thuật, đặc trưng ma công cao, công thấp, phòng thủ vừa, máu trung bình.

Phương Sĩ là người có sức mạnh phi thường, nắm giữ ngũ hành trận điều khiển trận pháp, là nhân vật đa tài vừa có thể công lại vừa có thể công vừa có thể thủ, là một nhân vật bí hiểm thường ẩn danh trong núi sâu nhưng mỗi khi xuất hiện đều gây được nhiều tiếng vang lớn, nhận được nhiều sự khen thưởng của nhiều cao thủ giang hồ trong Thống Lĩnh Thiên Hạ, đặc trưng máu trung bình, ma công cao, phòng thủ vừa, công thấp, Vũ khí của Phương Sĩ Linh Kiếm và Phi Luân những vũ khí cực lợi hại nếu như bạn đã từng xem phim Thần Điêu Đại Hiệp thì có thể thấy Kim Luân Pháp Vương với Phi Luân trên tay đã tung hoành Trung Nguyên như thế nào đây là một vũ khí đồ sát hàng loạt trong chiến trường.

Mưu Sĩ không cần trình bày nhiều thì các bạn cũng đã biết nhân vật này mạnh về dùng mưu, dùng trí tuệ bản thân đưa đối thủ vào tình huống bất lợi, đặc trưng: ma công cao, phòng thủ vừa, máu trung bình, công thấp, vũ khí Quạt và Pháp Bút những vũ khí lợi hại của những người giỏi thi triển pháp thuật.

Thích Khách là một nhân vật bí ẩn nhưng có vai trò chủ chốt trong mỗi trận đánh bởi tính bất ngờ trong mỗi hành động của mình, nhanh nhẹn là một ưu thế của hệ nhân vật này, đặc trưng công cao, chính xác cao, máu ít phòng thủ thấp, vũ khí đặc trưng Trảo và Trủy Thủ những vũ khí chuyên dùng cho thích khách rất lợi hại và cực kỳ sắc nhọn.
Gia viên trong Thống Lĩnh Thiên Hạ online

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ online là một tựa game hay cho dien thoai nhập vai mang đặc trưng kết hợp giữa mạng xã hội và tính năng chiến đấu nhập vai hấp dẫn qua hệ thống gia viên, hệ kết hôn và xã hội.

Chiến xa trong Thống Lĩnh Thiên Hạ online game Thống Lĩnh Thiên Hạ Game Thống Lĩnh Thiên Hạ mobile

Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ là một gMO hấp dẫn sở hữu tính năng tổ đội qua hệ thống Chiến Xa, Chân Thú, Tinh Linh những tính năng đã được cải tiến mang lại sự hấp dẫn đặc biệt cho game thủ khi tải game cho điện thoại và bước chân vào game Thống Lĩnh Thiên Hạ online.

Hệ thống chiến trường trong Thống Lĩnh Thiên Hạ Trang bị trong game Thống Lĩnh Thiên Hạ

Ngoài ra game Thong Linh Thien Ha còn có hệ thống chiến trường, hệ thống trang bị nhân vật có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game khác rất lạ rất độc và cực hấp dẫn.

gấu trúc panda trong hệ thống thú của Thống Lĩnh Thiên Hạ Thú cưỡi trong game Thống Lĩnh Thiên Hạ online

Thong Linh Thien Ha có hệ thống thú cưỡi vô cùng độc đáo như Phượng Hoàng Lửa, Gấu Trúc Panda, ngoài ra còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác trong choi game Thong Linh Thien Ha đang chờ đợi bạn khám phá.

Xem thêm: game Đoạt Mỹ Nhân một gMO 18+ cực hấp dẫn cho android

Cuộc chiến phe phái giữa Thanh Long và Bạch Hổ diễn ra bao lâu nay đã đưa dân chúng vào cảnh lầm than, muôn dân bá tánh đang chờ một vị anh hùng văn võ song toàn đứng lên phá tan Long Hổ tranh bá mang lại bình yên cho nhân dân, liệu vị anh hùng đó có phải là bạn tham gia game ngay hôm nay để thống lĩnh thiên hạ mang lại bình yên hạnh phúc cho muôn dân.

Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ online miễn phí

 Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Tải Game Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập

Tải Game Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập

Tải Game Bài Trum Club – Vương Quốc Rum ( Trum.club) – Đã bao giờ bạn nghe tên chưa? Chắc chắn là chưa đúng không.

||||806
Zombie Frontier 3 hack android

Tải Hack Zombie Frontier 3 Full Tiền Cho Android

Game Zombie Frontier 3 hack bản mới nhất Zombie Frontier 3 game bắn zombie cực hấp dẫn trên mobile, game là sự tiếp nối thành

||||962
Death Moto 2 hack android

Tải Hack Death Moto 2 Mới Nhất Cho Android – IOS

Phiên bản game Death Moto 2 hack full apk Hack Death Moto 2 trò chơi đua xe hành động hấp dẫn trên mobile với nội

||||2402
Vector 2 hack full cho android

Vector 2 Hack Full Tiền Cho Android

Hack Vector 2 game hành động parkour cực hay Tải Vector 2 hack android trò chơi giải trí thú vị, phong cách giải trí độc

||||2796
Samurai Tiger hack cho android

Samurai Tiger Hack Free Shopping Cho Android

Game Samurai Tiger Siêu Phẩm RPG Đi Cảnh Cực Hay Samurai Tiger tựa game hành động thuộc thể loại nhập vai đi cảnh khá hấp

||||1521