TRANG CHỦ » LỜI CHÚC HAY VÀ Ý NGHĨA »

Lời chúc giáng sinh độc đáo

Tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Một mùa giáng sinh đang chuẩn bị đến, hãy dành tặng tới những người thân yêu bên bạn những món quà ấm áp và lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa sau nhé.
Giáng sinh là mùa để gửi trao đến những người thân yêu xung quanh những lời chúc, những tin nhắn chúc giáng sinh ấm áp và ý nghĩa. Giáng Sinh năm nay, thay vì những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Việt quen thuộc, tại sao bạn không thử gửi đến những người thân yêu câu chúc hay và ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh.

Top 10 lời chúc Giáng Sinh bá đạo từ học sinh
Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất được nhiều người lựa chọn để gửi tặng bạn bè, người thân yêu trong mùa Giáng Sinh.

 

Những lời chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh hay nhất

 

1. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.
Lời dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

 

2. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.
Lời dịch: Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

 

3. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!
Lời dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

 

4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!
Lời dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

 

5. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
Lời dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!

 

6. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. I wish my love Merry Christmas and happy!
Lời dịch: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp em và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc tình yêu của anh Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

 

7. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
Lời dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

 

8. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.
Lời dịch: Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.

 

9. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.
Lời dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

 

10. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.
Lời dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn

 

11. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!
Lời dịch: Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

 

12. Wishing you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health and happiness.
Lời dịch: Chúc bạn và gia đình một có mọt Giáng Sinh an lành.Mong cho sức khỏe, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong không khí hân hoan của lễ hội.

 

13. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!
Lời dịch: Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

 

14. In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.
Lời dịch: Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.

 

15. I hope your holiday is filled with plenty of warmth, love, cheer, and happiness. Merry Christmas to you and yours.
Lời dịch: Tôi hi vọng ngày lễ Giáng sinh của bạn sẽ được lấp đầy bới sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hành phúc.Gửi lời chúc Giáng sinh tới bạn và những người yêu thương…

 

16. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.
Lời dịch: Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!..

 

17. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.
Lời dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Hi vọng mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

 

18. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.
Lời dịch: Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn cùng những người thân yêu của bạn lời chúc Giáng Sinh an lành nhất và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

 Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Top 15 lời chúc 20 tháng 10 cực Hay và ý nghĩa tặng người yêu

Tuyển tập lời chúc 20/10 lãng mạng dành tặng người yêu Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày phụ nữ được tôn vinh, một

||||732
Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa cho cặp đôi yêu xa

Cách tặng quà ý nghĩa ngày 20 tháng 10 cho cặp đôi yêu xa Yêu xa trong những ngày đặc biệt sẽ thật sự là

||||699
Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Những lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng bạn bè nữ

Tuyển tập lời chúc hay ngày 20-10 tặng bạn bè là nữ của bạn Bạn có những người bạn thân là nữ, những người đã

||||830
Lời chúc Tết dành tặng vợ

Tuyển tập những lời chúc Tết tình cảm dành tặng vợ yêu

Những lời chúc Tết ngọt như mía lùi dành tặng vợ Tết đến xuân về  chính là thời gian mọi người dành những lời chúc

||||1164
Lời chúc Tết cảm động dành tặng mẹ

Những lời chúc Tết cảm động nhất dành tặng mẹ

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành tặng mẹ đầu năm mới Tết không chỉ là dịp gia đình đoàn tụ, sum họp

||||1049