TRANG CHỦ » LỜI CHÚC HAY VÀ Ý NGHĨA »

Lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Top 20 lời chúc Tết bằng tiếng Anh cực hay và ý nghĩa

Tuyển tập những câu chúc tết bằng tiếng anh hay nhất

Một mùa xuân mới lại đến, Bên cạnh những món quà tặng dành cho những người thân yêu thì những tin nhắn chúc tết và những lời chúc tết luôn là một món quà tinh thần ý nghĩa, năm mới tết đến hãy dành tặng những người thân yêu bên bạn những câu chúc tết ý nghĩa nhất. Những lời chúc đầu năm mới không chỉ có giá trị tinh thần rất lớn mà còn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho người nhận. Chính vì vậy hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho những người xung quanh bạn nhân dịp năm mới.

Lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa
Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng Việt, hãy gửi tặng bạn bè người thân những lời chúc Tết bằng Tiếng Anh cực hay và ý nghĩa dưới đây. Những câu chúc ý nghĩa, đầm ấm, tình cảm tràn đầy không khí của một mùa xuân mới. Cầu chúc một năm mới an lành, sức khỏe đến với tất cả mọi người.

Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

 

1. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.
Lời dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

 

2. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer.
Lời dịch: Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

 

3. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…
Lời dịch: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

 

4. “Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.”
Lời dịch: Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

 

5. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.
Lời dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

 

6. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, And get success at every step of life, enjoy a wonderful.”
Lời dịch: Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống và có được thành công trên mọi bước đi để cùng tận hưởng một năm tuyệt vời.

 

7.

I Wish in this new year God gives You,
12 Month of Happiness,
52 Weeks of Fun,
365 Days Success,
8760 Hours Good Health,
52600 Minutes Good Luck,
3153600 Seconds of Joy…and that’s all!

Lời dịch:
Một năm đong đầy hạnh phúc
Mười hai tháng dài vui vẻ
52 Tuần hạnh phúc
365 ngày thành công
8760 giờ sức khỏe
52600 phút may mắn
3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn

 

8. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year
Lời dịch: Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.

 

9. A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious.
Lời dịch: Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới.

 

10. Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!
Lời dịch: Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới sẽ mang lại cho bạn thật nhiều may mắn trong năm mới. Chúc bạn năm mới hạnh phúc.

 

11. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity, Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!
Lời dịch: Chúc bạn có một năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới.

 

12. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.”
Lời dịch: Hãy để những lời chúc chân thành của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

 

13. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind, Let us welcome this New Year with big smile,
Lời dịch: Hãy quên đi buồn đau, sợ hãi và hãy để lại lỗi buồn ở phía sau. Chúng ta hãy cùng đón năm mới niềm vui lớn đang đón chờ

 

14. Wish you Happy New Year. Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments, And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”
Lời dịch: Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, Và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc

 

15. “I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return, As well throughout this New Year, Wish you a Happy New Year!!
Lời dịch: Chúc bạn trọn vẹn hạnh phúc cả năm cũng như trong suốt năm mới này. Chúc mừng năm mới.

 

16. May all your new year wishes come true.
Lời dịch: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

 

17. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year.
Lời dịch: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.

 

18.

I wish U to have a
Sweetest Sunday
Marvelous Monday
Tasty Tuesday
Wonderful Wednesday
Thankful Thursday,
Fridendly Friday,
Successful Saturday
Have a great year
Happy new year

Lời dịch:
Tôi chúc bạn một năm mới
Chủ Nhật ngọt ngào nhất
Thứ hai kỳ diệu
Thứ ba ngon tuyệt
Thứ tư tuyệt vời
Cảm ơn Thứ năm,
Thân thiện Thứ sáu,
Thứ bảy thành công
Có một năm tuyệt vời
Chúc mừng năm mới

 

19. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.
Lời dịch: Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

 

20. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish
Lời dịch: Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.Tải Trum Club – Chơi Rum Làm Trùm Thu Nhập Đổi Thưởng 24/24

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Top 15 lời chúc 20 tháng 10 cực Hay và ý nghĩa tặng người yêu

Tuyển tập lời chúc 20/10 lãng mạng dành tặng người yêu Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày phụ nữ được tôn vinh, một

||||732
Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa cho cặp đôi yêu xa

Cách tặng quà ý nghĩa ngày 20 tháng 10 cho cặp đôi yêu xa Yêu xa trong những ngày đặc biệt sẽ thật sự là

||||699
Hình ảnh chúc mừng ngày 20 tháng 10

Những lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng bạn bè nữ

Tuyển tập lời chúc hay ngày 20-10 tặng bạn bè là nữ của bạn Bạn có những người bạn thân là nữ, những người đã

||||830
Lời chúc Tết dành tặng vợ

Tuyển tập những lời chúc Tết tình cảm dành tặng vợ yêu

Những lời chúc Tết ngọt như mía lùi dành tặng vợ Tết đến xuân về  chính là thời gian mọi người dành những lời chúc

||||1164
Lời chúc Tết cảm động dành tặng mẹ

Những lời chúc Tết cảm động nhất dành tặng mẹ

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành tặng mẹ đầu năm mới Tết không chỉ là dịp gia đình đoàn tụ, sum họp

||||1049